9 vietnam visa, vietnam visa world vietnam visa tours, vietnam visa home, vietnam visa box, vietnam visa trip, magento themes free, magento themes go, boo themes, bug themes, magento themes, magento templates, magento templates, magento themes, magento templates, bao ve, bao ve, dich vu bao ve, thoi trang, thoi trang, gia vang, seo, seo, web design blog tin tuc 24h, 2 suc khoe, 2 tin tuc moi, 2 tin moi, 2 phu nu, giai tri thoi trang, gia dinh, thiet ke website, lam dep, suc khoe, du lich

Bảng quản trị nội dung

Miss Phương: 0977.813.822
Miss Hạnh: 0986178535
Mr Chỉnh: 0986.603.098

VAN TIẾT KIỆM NƯỚC THẢI LÀM CHO MÁY HOẠT ĐỘNG TỐT HƠN

Email In PDF.

Van tiết kiệm nước thải chỉ là sản phẩm phụ trong hệ thống các sản phẩm của EVERSET. Tuy nhiên, sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho máy lọc nước: bền bỉ hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

Thông thường, ở một máy lọc RO bất kì bán trên thị trường Việt Nam đều là mẫu máy lọc cơ bản, cho phép lọc nước ổn định và chất lượng nước rất tốt. Nhưng để có một lít tinh khiết, tùy theo các điều kiện đầu vào, cấu hình máy, và thời gian sử dụng, lượng nước thải đều mất xấp xỉ 3 lít. Điều này thực sự lãng phí khi máy sử dụng ở những nơi nguồn nước khan hiếm. Van tiết kiệm nước thải được lắp cho máy RO làm giảm lượng nước thải xuống chỉ còn xấp xỉ 0,8 lít (bằng ¼ so với lượng nước thải ban đầu), dù chưa phải hoàn hảo, nhưng đó là một sự tiết kiệm đáng kể.

Tiết kiệm này đáng kể hơn chính là sự tiết giảm được lượng lõi lọc đầu vào khi phải thay thế. Như đã biết, ở những bài viết trước về cấu hình các loại máy, để bảo vệ tốt màng RO, bên cạnh các lõi thông thường số 1 (5 micron), lõi 2 (than hoạt tính dạng hạt), lõi 3 (1 micron), trong các trường hợp khác nhau còn phải lắp thêm lõi Cation (xử lý đá vôi), đổi lõi (than hoạt tính dạng khối để tăng cường giá trị hấp phụ)… Bên cạnh đó, nước thải chính là nước đã được lọc qua những lõi này… nếu như không được sử dụng lại là điều đặc biệt lãng phí.

Hãy tưởng tượng, nếu như bình thường ta phải mất 4 lít mới có 1 lít nước thải, thì bây giờ chỉ còn mất 2 lít đầu vào. Suy luận ra là độ bền thời gian của lõi lọc đã tăng nên gấp đôi.

alt

Hỗ trợ áp suất rất tốt cho máy bơm ở nguồn nước yếu. Nghiên cứu sơ đồ ta sẽ thấy: trong trường hợp nguồn nước yếu, nước đi qua lõi 1,2,3 thì lại càng yếu. Do đó máy bơm nhận được nước ít và bơm không đủ áp suất lên màng RO, từ đó giảm hiệu suất lọc của màng và tăng lượng nước thải. Lúc này, chính áp suất của đường thải sẽ quay ngược trở lại sau vị trí lõi số 2 làm tăng áp suất đầu vào và từ đó làm ổn định áp suất lọc trên màng RO.

Add comment


Security code Refresh

Sản phẩm Mới

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next
Model EVR - 0532

Model EVR - 0532

Máy lọc nước RO cao cấp 05 lõi lọc: Công dụng: - Loại trừ các loại độc tố có trong nước sạch như mangan, asen (thạ...

Read more
Model EVR - UF0550

Model EVR - UF0550

Máy lọc nước Nano tổng: Model 05 lõi cấp Nano là mẫu sản phẩm mới của thương hiệu Everest.  Về mặt cấu tạo model KG ...

Read more
Model EVR - 0562

Model EVR - 0562

Máy lọc nước RO cao cấp: Công dụng: - Loại trừ các loại độc tố có trong nước sạch như mangan, asen (thạch tín), chì....

Read more

Popular

Model EVR - 0562

Model EVR - 0562

Máy lọc nước RO cao cấp: Công dụng: - Loại trừ các loại độc tố có trong nước sạch như mangan, asen (thạch ...

Read more

Linh kiện

Prev Next
Khóa cút đầu vào

Khóa cút đầu vào

Linh kiện máy lọc nước cao cấp Mô tả tính năng: Giá: Khuyến mại: Chế độ bảo hành: Chính sách hậu mãi:

Read more
Adapter

Adapter

Linh kiện máy lọc nước cao cấp Mô tả tính năng Giá: Khuyến mại: Chế độ bảo hành: Chính sách hậu mãi:

Read more
Van điện tử

Van điện tử

Linh kiện máy lọc nước cao cấp Mô tả tính năng: Giá: Khuyến mại: Chế độ bảo hành: Chính sách hậu mãi:

Read more

Tư vấn - Hướng dẫn

Facebook fan box